Giỏ hàng

iPhone 12 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất

Màn hình của iPhone 12 Pro Max nhận được điểm số cao nhất từ trước đến nay, phá vỡ 11 kỷ lục của trang đánh giá DisplayMate.

Tổ chức chuyên đánh giá chất lượng màn hình DisplayMate chấm điểm 12 Pro Max ở mức A+.

 

iPhone 12: Màn hình iPhone 12 Pro Max gần như hoàn hảo - Mobile

iPhone 12 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất.

 

iPhone 12 Pro Max cũng đạt 11 kỷ lục, nhiều nhất trong các đợt đánh giá của trang này và cao hơn mức 9 và 8 của iPhone 11 Pro và iPhone XS Max. Một số kỷ lục của màn hình 12 Pro Max là độ chính xác màu, độ sáng toàn màn hình, độ chính xác tương phản ở mức cao nhất; trong khi độ lệch sáng theo góc nhìn, chênh lệch sáng khi thay đổi môi trường... ở mức nhỏ nhất và khó phân biệt bằng mắt thường. Ngoài ra, màn hình của iPhone 12 Pro Max cũng tiết kiệm điện năng hơn 10% so với bản tiền nhiệm 11 Pro Max.

Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple được trang bị màn hình Super Retina XDR phủ gốm, kích thước 6,7 inch, độ phân giải 2.778 x 1.284 pixel. Điểm trừ của màn hình này là có tần số quét 60 Hz, trong khi nhiều smartphone đối thủ hiện nay có tần số quét 90 Hz hay 120 Hz.

Tuy nhiên, theo DisplayMate, tốc độ phản hồi nhanh của màn hình OLED kết hợp cùng khả năng xử lý của CPU, GPU đã khắc phục được điểm yếu về tần số quét.

Đến https://capitalcenter.com.vn ngay hôm nay để cập nhật những thông tin mới và mua iPhone 12 Series giá rẻ, chính hãng sớm nhất.

Danh mục tin tức

Facebook Top