Giỏ hàng

Bloomberg: Apple có thể ra mắt một chiếc Apple Watch siêu bền cho người chơi thể thao mạo hiểm

Một báo cáo mới từ nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple đang cân nhắc khả năng tung ra một chiếc Apple Watch với lớp vỏ siêu bền được sản xuất để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

 

Theo ghi nhận của Gurman, đây không phải là lần đầu tiên “Táo khuyết” xem xét ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh siêu bền. Công ty đã cân nhắc việc phát hành một sản phẩm như vậy để thu hút các vận động viên thể thao mạo hiểm cùng với Apple Watch ban đầu, ra mắt vào năm 2015.

 

 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-watch-sieu-ben-1 Bloomberg: Apple có thể ra mắt một chiếc Apple Watch siêu bền cho người chơi thể thao mạo hiểm

 

 

Các mẫu Apple Watch mới nhất có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, nhưng Gurman gợi ý rằng Apple có thể làm cho một thiết bị mới “chắc chắn” hơn bằng cách tạo cho nó một lớp vỏ bằng cao su, mang tới khả năng chống hư hại trong môi trường khắc nghiệt hơn so với dòng vỏ nhôm, titan và thép không gỉ hiện tại.

Apple cũng đang nghiên cứu các tính năng theo dõi bơi lội mới cho Apple Watch, mặc dù không có thông tin chi tiết bổ sung nào được đưa ra.

Được biết, công ty Cupertino thường ra mắt các mẫu Apple Watch mới vào tháng 9, nhưng hiện chúng ta có khá ít thông tin về thế hệ series 7 tiếp theo. Trang ETNews của Hàn Quốc gần đây cho biết, “Táo khuyết” sẽ bổ sung khả năng theo dõi đường huyết cho Apple Watch series 7 bằng cách sử dụng cảm biến quang học mới.

Hy vọng trong thời gian tới, nhiều thông tin hơn về chiếc smartwatch tiếp theo của Apple sẽ được tiết lộ trên các trang mạng. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Danh mục tin tức

Facebook Top