Giỏ hàng

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.4.2 và iPadOS 14.4.2 để sửa lỗi bảo mật quan trọng, người dùng cần cập nhật ngay

Apple hôm nay vừa bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.4.2 và iPadOS 14.4.2 cho các mẫu iPhone/iPad tương thích. Đây là một bản cập nhật nhỏ để sửa lỗi bảo mật quan trọng và nó xuất hiện gần một tháng sau khi iOS 14.4.1 được phát hành.

 

Được biết, “Táo khuyết” cũng đã phát hành bản cập nhật vá lỗi cho iOS 12 với phiên bản 12.5.2 để iPhone 6, iPhone 5s, iPad mini thế hệ thứ ba, iPad Air thế hệ đầu tiên và người dùng iPod touch thế hệ thứ 6 không bị ảnh hưởng bởi các lỗi bảo mật.

 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-phat-hanh-iOS-14-4-2-1 Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.4.2 và iPadOS 14.4.2 để sửa lỗi bảo mật quan trọng, người dùng cần cập nhật ngay

 

Hiện tại, các bản cập nhật iOS và iPadOS 14.4.2 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Để tải về bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS/iPadOS 14, bạn hãy truy cập đến Cài đặt => Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành, Apple nói rằng một lỗi trong WebKit có thể cho phép trang web độc hại thực hiện kích hoạt tập lệnh chéo trang tùy ý. Công ty cho biết, họ nhận được một báo cáo cho rằng lỗi này đã được khai thác trên thực tế và hiện nó đã được sửa trong bản cập nhật iOS 14.4.1 và iPadOS 14.4.1 mới nhất.

Ngoài việc sửa lỗi bảo mật trên, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS 14 không mang đến bất kỳ tính năng mới gì khác. Apple cũng đang phát triển các bản beta của iOS 14.5 và mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng. Bản cập nhật dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 4 tới, sau khi sự kiện mùa xuân của “Táo khuyết” diễn ra. Hãy cùng chờ xem nhé

Danh mục tin tức

Facebook Top