Giỏ hàng

Apple iPhone 11 vẫn bật lên được sau sáu tháng nằm dưới đáy hồMột chiếc iPhone đã trải qua sáu tháng dưới đáy hồ ở British Columbia trước khi một thợ lặn tìm thấy thiết bị và chuyển lại cho chủ sở hữu hợp pháp, đáng chú ý là máy vẫn hoạt động được.

Theo CBC, chiếc điện thoại được tìm thấy bởi Clayton Helkenberg và người vợ Heather; cặp đôi thích lặn xuống đáy hồ để tìm đồ vật bị mất và dọn dẹp hồ. Trong một chuyến đi gần đây, Clayton tìm thấy một chiếc điện thoại nắp gập dưới đáy hồ trong khi Heather làm tốt hơn; cô ấy đã tìm thấy một chiếc iPhone 11.

Chiếc iPhone đã bị mất vào tháng 9, khi cô gái chủ sở hữu đang đi trên một chiếc thuyền. Cô giải thích những gì đã xảy ra với chiếc điện thoại của mình, "Tôi đã mất thăng bằng và làm rơi nó xuống nước." Các nhân viên ở công viên nói với cô rằng sẽ không thể tìm thấy ở vùng nước sâu như vậy. Cô đã mua một chiếc điện thoại mới, nhưng chưa sao lưu ảnh, danh bạ và các dữ liệu khác.
 


Chiếc điện thoại nắp gập mà Clayton tìm thấy đã bị hư hỏng nghiêm trọng, nhưng đối với iPhone 11, sau khi lau sạch bụi bẩn thì nó bật lên ngay lập tức. Sau khi lấy thẻ SIM ra và lắp vào một chiếc điện thoại khác để lấy số điện thoại của chủ nhân chiếc iPhone, anh ta đã gọi cho Fatemeh Ghodsi, người chủ lúc đầu nghĩ rằng cô đang bị bạn bè chơi khăm.

Micrô trên iPhone 11 bị hỏng và loa phát ra âm thanh kỳ lạ. nhưng mọi thứ khác đều hoạt động hoàn hảo. Vẫn còn ngạc nhiên trước sự trở lại của điện thoại, Ghodsi nói, "Tôi hoàn toàn bị sốc".

Vợ chồng Helkenberg không yêu cầu một xu nào khi họ hoàn trả tài sản bị mất của người khác. Năm ngoái Clayton đã tìm thấy hơn một trăm cặp kính râm, 26 điện thoại di động và hai máy ảnh GoPro. Năm nay, anh đã thu hồi được 35 cặp kính râm, năm điện thoại và một GoPro.

Danh mục tin tức

Facebook Top