Giỏ hàng

Apple được bầu chọn là thương hiệu thích nghi tốt nhất trong năm 2020

Đây đã là năm thứ sáu liên tiếp Apple nhận được giải thưởng này. Trước đó, hãng cũng được đánh giá là thương hiệu giá trị nhất thế giới vào năm ngoái.

Khảo sát đã được thực hiện bởi tổ chức Prophet trên 13.000 người dùng tại Mỹ với 228 thương hiệu để đánh giá mức độ thích nghi của các thương hiệu trước những thay đổi của cộng đồng. Và kết quả là Apple đã vinh dự đứng đầu trong cuộc khảo sát này với các tiêu chuẩn hoàn hảo.
 
Apple
 

Năm nay, Apple đã tiếp tục nhận được sự yêu mến và tin cậy từ người dùng. Các tiêu chí được đem ra đánh giá không chỉ xét trên sự yêu thích về sản phẩm mà còn là giá trị mà thương hiệu này mang lại tới cộng đồng cũng như sự thích ứng nhanh và đáp ứng được nhu cầu mong đợi từ phía khách hàng.

Điểm lại trong năm vừa rồi, khi đợt dịch Covid-19 bùng phát, Apple là một trong những nhà bán lẻ tiên phong có động thái chủ động đóng cửa các cửa hàng nằm trong vùng dịch, đồng thời khử khuẩn và có nhiều biện pháp mạnh để hạn chế sự lây nhiễm của dịch bệnh tới nhân viên và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hãng cũng liên tiếp đưa ra nhiều chính sách để khuyến khích bán hàng. Về sản phẩm, các thiết bị iPad và máy Mac cũng có những bản cập nhật lớn nhận được đánh giá rất cao từ phía người dùng.

 

Nguồn: 9to5mac

Danh mục tin tức

Facebook Top