Giỏ hàng

Apple có thể tổ chức sự kiện vào ngày 23 tháng 3 tới, sẽ có AirTag, iPad mới ?

Apple có thể tổ chức sự kiện vào ngày 23 tháng 3 tới, sẽ có AirTag, iPad mới?

 

Trang Cultofmac cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện Mùa Xuân tới vào ngày 23/03, tức là không còn lâu nữa. Ngoài ra leaker Jon Prosser cũng cho rằng, sẽ có 4 sản phẩm mà Apple ra mắt kỳ này là “AirTags, iPad Pro, AirPods, Apple TV.”

Vậy chúng ta sẽ mong đợi gì trong sự kiện Apple quan trọng sắp tới?

 

AirTags


5327471_Airtags_leak.jpg


AirTag là thiết bị định vị đồ vật cá nhân giúp người dùng dễ tìm kiếm, nó được cho là có thiết kế hình tròn nhỏ gọn, dẹp, dễ dàng móc vào các vật như chìa khoá, túi xách, ba lô, ví tiền,...

Apple dường như đã đi trễ hơn Samsung trong việc ra mắt sản phẩm định vị như thế này. Nhưng hiện tại thì AirTags rất có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện tới. Ngoài ra iOS 14.5 beta được cho là hỗ trợ AirTag, cho nên rất có thể sản phẩm sẽ ra mắt cùng lúc với thời điểm iOS 14.5 bản chính thức.

 

iPad mới


ipad_tinhte.jpg


iPad mới trong năm nay mà Apple sẽ ra mắt sẽ là dòng Pro, thường, và mini. Về dòng Pro thì có thể nó sẽ được trang bị phần màn hình công nghệ mini-LED mới trên dòng 12.9 inch, không rõ bản 11 inch có hay không.

Thiết kế của iPad Pro được cho là sẽ không khác nhiều về thiết kế so với hiện tại ngoại trừ phần camera sau sẽ to hơn, như trên iPhone 12 Pro Max hiện tại. Phần cứng thì iPad Pro có thể trang bị con chip A14X hoàn toàn mới từ Apple, nó dự kiến có nhiều nhân CPU và GPU hơn, được tuỳ biến riêng để cho hiệu năng mạnh mẽ nhất.

Đối với iPad mini mới được rò rỉ gần đây, máy sẽ có màn hình lớn hơn một tí là 8,4 inch cùng với phần viền màn hình mỏng. Không rõ mini sẽ dùng Touch ID hay Face ID, và cũng co dự đoán iPad mini sẽ được gọi là “iPad mini Pro”.

 

AirPods: thế hệ thứ 3 và Pro thế hệ thứ 2


5363960_camnhan_airpodsPro_tinhte-6.jpg


Ngoài AirPods Pro, AirPods Max, thì Apple cũng sẽ tiếp tục phát triển dòng AirPods thường, tức sẽ là thế hệ thứ 3. AirPods mới được cho là sẽ có phần chân ngắn hơn và có thể thay ear tips như AirPods Pro luôn, nhưng lại không có tính năng chống ồn.

Với AirPods Pro mới, hiện vẫn chưa rõ thiết kế mới như thế nào, nhưng có thể Apple sẽ thay đổi một thiết kế mới nhỏ gọn hơn phiên bản hiện tại. Nâng cấp nhiều hơn về driver điều khiển bên trong để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn, thông minh hơn.

 

Apple TV


apple_tv_game.jpeg


Có tin đồn cho rằng Apple TV mới sẽ được trang bị chipset mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu stream game, đây cũng là điều hợp lý bởi tvOS đã hỗ trợ rất tốt với các controller bên ngoài. Hiện tại thì Apple TV đã cho phép chơi game rất mượt mà với Apple Arcade, chưa rõ Apple sẽ làm gì tiếp theo để đẩy mạnh chơi game trên tvOS và Apple TV mới.

Danh mục tin tức

Facebook Top