Giỏ hàng

Apple AirPods Pro 2 có thể ra mắt rất sớm với thiết kế hoàn toàn mới

AirPods Pro 2 được đồn đại sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021

 

AirPods Pro

 

Các AirPods của Apple Pro 2 có thể được công bố sớm hơn chúng ta nghĩ, theo một báo cáo mới của Digitimes (thông qua Macworld ). 

Báo cáo trích dẫn các nguồn tin trong ngành, những người nói rằng Apple đã đặt hàng liên quan đến AirPods mới với Winbond Electronics và họ sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Digitimes nói rằng Winbond dự kiến ​​sẽ nằm trong số các nhà cung cấp đèn flash NOR cho AirPods Pro thế hệ tiếp theo của Apple "dự kiến ​​ra mắt vào cuối nửa đầu năm nay."

Với báo cáo mới này, mọi thứ đều hướng đến ngày phát hành năm 2021 cho AirPods Pro 2, thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây chống ồn AirPods Pro cực kỳ phổ biến của công ty . 

Trước đây, một báo cáo từ  Bloomberg  (trong số những người khác) đã tuyên bố AirPods Pro 2 sẽ ra mắt trong năm nay và có thể sẽ được đại tu thiết kế khá ấn tượng, loại bỏ phần thân tai nhô ra khiến AirPods ban đầu có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức. 

Gần đây hơn, blog Nhật Bản  MacOtakara , thường đúng trong các dự đoán của Apple, đã cáo buộc rằng AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021 cùng với iPhone SE 3. 

Các tính năng tuyệt vời

Như với bất kỳ tin đồn nào, điều quan trọng là bạn phải chấp nhận những tuyên bố này với một chút muối. Cách đây không lâu,  chúng tôi đã được  một người mách nước rằng tai nghe cập nhật sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm 2021 và dường như có một số nhầm lẫn về việc liệu Apple sẽ nâng cấp AirPods Pro hay đưa ra một phiên bản Lite rẻ hơn của tai nghe. 

Tuy nhiên, có lý khi Apple sẽ sớm phát hành phần tiếp theo cho các chồi cao cấp của mình, vì AirPods Pro ban đầu đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2019 - và bây giờ công ty đã phát hành tai nghe over-ear đầu tiên của mình , AirPods Max , có sự khao khát rõ ràng đối với nhiều công nghệ âm thanh của Apple hơn.

 

Ưu đãi tốt nhất hiện nay của Apple AirPods Pro, Apple Airpods (2019) và Apple Airpods Max

Đó là điều hiển nhiên từ luồng tin đồn liên tục xung quanh AirPods Pro 2. Gần đây, chúng ta đã biết cách Apple AirPods Pro 2 có thể được điều khiển bằng cách chạm vào mặt , lắc đầu và thậm chí nhấp răng vào nhau, theo một bằng sáng chế đệ trình của gã khổng lồ công nghệ.

Bằng sáng chế mô tả các tai nghe được thiết kế để phát hiện các hành động đầu vào trong một cấu trúc, với các ví dụ về các cấu trúc này bao gồm bên trong ống tai, đầu của bạn hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Các tính năng được đồn đại khác bao gồm khả năng theo dõi nồng độ oxy trong máu như Apple Watch 6 , gia tốc kế tích hợp để theo dõi hiệu suất tập thể dục của bạn và thậm chí là khả năng tự động tạm dừng nhạc của bạn khi tai nghe phát hiện ra các mối nguy hiểm ở gần bạn.

Chúng tôi dám chắc rằng nhiều tính năng được đồn đại này sẽ không đi kèm với AirPods Pro tiếp theo, cũng như AirPods Max không đi kèm với các điều khiển cử chỉ trong tương lai. Thay vào đó, chúng tôi cho rằng Apple sẽ tập trung vào việc cải tiến thiết kế của tai nghe không dây thực sự của họ , có lẽ loại bỏ phần thân nhô ra, cũng như nâng cấp chất lượng âm thanh, hiệu suất khử tiếng ồn và tuổi thọ pin.

Nguồn: Techradar

Danh mục tin tức

Facebook Top